Open 10am - 5pm. Sunday Off - support@dambns.com

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ KÝ GỬI

Thương hiệu: ĐẬM BNS

 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Đậm luôn nỗ lực không ngừng để phát triển và mở rộng thị trường, quyết tâm xây dựng hệ thống đại lý rộng khắp với quan điểm hợp tác đôi bên cùng có lợi. Dưới đây là một số chính sách ưu đãi trong việc phát triển hệ thống đại lý.

 

I. NGUYÊN TC PHÁT TRIN CÙNG ĐẠI LÝ KÝ GỬI.

- Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở tìm kiếm cơ hội hợp tác, sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với Đại lý.

- Hợp tác trên cơ sở vì lợi ích của cả 02 bên.

- Thường xuyên chia sẻ thông tin và hỗ trợ lẫn nhau kịp thời .

- Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.

- Luôn hỗ trợ kịp thời cũng như cam kết hỗ trợ và chia sẻ tối đa với Đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

- Luôn xem việc phát triển chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, chiến lược đa dạng hóa sản phẩm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng là yếu tố cốt lõi nâng tầm Công ty và ngày càng tạo ra nhiều lợi nhuận kinh doanh cho Đại lý.

 

II. H TR TÀI CHÍNH.

1. Chiết khu mua hàng định k.

- Đại lý đối soát hàng tháng và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Nếu trong thời gian quy định mà Đại lý không thanh toán, Công ty sẽ ngừng cung cấp sản phẩm cho Đại lý.

2. Chính sách giá, bo v giá.

 

Giá bán lẻ của đại lý không cao hoặc thấp hơn 5% so với giá niêm yết.

 

Bo v giá.

- Trong trường hợp Công ty giảm giá bán, Quý đại lý sẽ được bảo vệ giá đối với những mã hàng cùng loại đang còn tồn trong kho.

- Việc bảo vệ giá chỉ áp dụng cho các mã hàng có hóa đơn nhập hàng và phiếu bảo hành từ Công ty trong vòng 30 ngày kể từ ngày có thông báo giảm giá.

 

3. Hp đồng

Hp đồng.

- Sau khi hai bên ký kết Hợp đồng, Đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của Công ty và được hưởng các chính sách dành cho Đại lý của Công ty.

III. CHÍNH SÁCH H TR.

1. H tr hình nh, thông tin, k thut, hàng hóa, tư vn.

- Đại lý được hỗ trợ hình ảnh sản phẩm và hình ảnh marketing của thương hiệu. Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng và website chính thức của Công ty.

- Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Công ty.

- Đại lý được update thường xuyên thông tin về giá cả, thông tin hàng hóa, sản phẩm, chính sách của Công ty, các chương trình Marketing, tài liệu thúc đẩy bán hàng (nếu có).

- Hai bên cùng nhau phối hợp để xúc tiến, quảng bá và bán các sản phẩm thông qua các hình thức như đăng tải thông tin sản phẩm mới, sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm nổi bật, đăng logo thương hiệu sản phẩm, nhà sản xuất và nhà phân phối.

- Đại lý được hỗ trợ tư vấn sản phẩm.

 

2. H tr v hàng hóa.

Đổi hàng.

- Trong vòng 07 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất.

Tr hàng.

- Trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận khi mua hàng, Đại lý có quyền trả lại hàng. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 07 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

 

IV. YÊU CU ĐỐI VI ĐẠI LÝ.

- Trưng bầy sản phẩm của Công ty tại Showrom, Cửa hàng.

- Hỗ trợ Công ty khi có các chương trình khuyễn mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Đại lý.

- Bán đúng và đảm bảo mức giá bán lẻ niêm yết theo quy định của Công ty. Không bán phá giá.

 

TƯ VN & H TR: SUPPORT@DAMBNS.COM