Đậm - Light - Ánh sáng nhẹ dịu

Đậm - Light - Ánh sáng nhẹ dịu

Vào ban đêm, thiên nhiên hoang dã được thắp sáng bởi dải ngân hà. Còn thành phố được thắp sáng bởi những ngôi sao nhấp nháy trải dài xuống ánh đèn màu của xe cộ, biển hiệu, toà nhà. Ánh đèn là hình ảnh đặc trưng của nhịp sống đô thị. Sao và đèn hoà quyện thành một bầu không khí đầy năng lượng vui tươi, một kiểu ánh sáng ta có thể nhìn mà không cần phải nheo mắt. Đậm gọi chung sự hoà quyện này là Light, vừa có nghĩa là ánh sáng tươi, vừa có nghĩa là nhẹ dịu.

 

Dựa trên tinh thần của ánh dịu nhẹ tươi, Đậm cho ra đời dòng LIGHT, đứa con của ánh sáng đô thị. LIGHT vừa nhẹ mắt vừa nhẹ cân, tiện dụng khi dịch chuyển, thân thiện trong thành phố. 

 

Ở thành phố, tầm nhìn bị cản trở khiến bạn không nhìn thấy được ngàn sao, dù chúng vẫn luôn ở đó. Đậm ví von dòng LIGHT là những ngôi sao mà bạn có thể thấy được, là ánh dịu nhẹ tươi gắn bó với bạn mỗi ngày. 

Tại sao chọn Cotton Canvas ?

" Makes natural fabric great again!".

 

ĐẬM luôn thích cảm giác tay chạm vào cotton canvas trên sản phẩm của mình: thô mộc, tự nhiên và lành tính. 

 

Cotton canvas là loại vải dệt trơn, được làm từ sợi bông của cây bông vải, có đặc tính dày dặn, bền bỉ và cứng cáp. Khuyết điểm lớn của cotton canvas là không chống thấm và bền màu được như vải nhân tạo làm từ sợi poly. Để khắc phục, một tỉ lệ nhỏ sợi poly được trộn cùng sợi bông. Ngoài ra, bề mặt vải còn được phủ một lớp sáp, giúp vải trượt nước và tăng độ bền màu, dù vậy lớp sáp này cũng sẽ bay dần. Các sản phẩm từ vải tự nhiên đều cần chế độ chăm sóc đặc biệt theo hướng dẫn sử dụng để tối ưu độ bền màu cũng như độ bền sản phẩm. Khi được sử dụng nhiều, cotton canvas sẽ lên một kiểu màu thời gian rất đặc trưng. Với Đậm, mỗi vệt vương, mỗi vết sờn trên bề mặt vải chứa đầy chuyện kể về những chuyến đi mà Đậm rất tự hào được đi cùng bạn.  

 

Ngày nay, vật liệu nhân tạo đang chiếm ưu thế so với vật liệu tự nhiên bởi các đặc tính vượt trội. Việc chọn sử dụng cotton canvas cũng là một cái bắt tay nhỏ của Đậm với thiên nhiên, để gợi nhắc về tầm quan trọng và tính bền vững của vật liệu tự nhiên. Trên hành trình tiêu dùng, Đậm cố gắng để lại ít dấu chân nhất có thể bằng nỗ lực tạo ra sản phẩm phân huỷ và tái chế được. Sự hiểu và chọn Đậm của bạn cũng là lời cổ vũ để cùng nhau, chúng ta có thể góp phần đưa vật liệu tự nhiên quay trở lại trong đời sống thường ngày. 

Không có chi tiết da 

Nhiều bạn quý Đậm nhưng vì sản phẩm có da động vật, mình đã không chọn nhau. Trong lần thay đổi toàn diện này, Đậm quyết định loại chi tiết da khỏi thiết kế sản phẩm, dành tâm trí để phát triển sản phẩm bền vững và thân thiện với môi trường hơn. 

← Bài trước Bài sau →